google-site-verification: google447c3f2bc9d8065c.html

Bài viết chi tiết

Hướng dẫn xử lý máy giặt electrolux báo lỗi EHO mới nhất 2024

Theo thống kê của các đơn vị bảo hành máy giặt Electrolux thì có tới 70% máy giặt khi sử dụng gặp phải lỗi EHO. Vậy máy giặt Electrolux báo lỗi EHO là do đâu? Làm thế nào để xử lý tình trạng này? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Lỗi EHO máy giặt Electrolux là gì?

Lỗi EHO của máy giặt Electrolux là một trong những mã lỗi thường gặp nhất của dòng máy giặt lồng ngang này. Đây là lỗi máy giặt liên quan tới điện áp và mạch điện chính trong máy. Đặc biệt với điều kiện thời tiết nhiệt đới gió mùa ẩm như ở Việt Nam thì máy giặt Electrolux xuất hiện lỗi EHO nhiều hơn so với các quốc gia khác.

Dấu hiệu nhận biết máy giặt Electrolux báo lỗi EHO

Dấu hiệu máy giặt Electrolux báo lỗi EHO
Cách nhận biết máy giặt Electrolux báo lỗi EHO

Để nhận biết được máy giặt báo lỗi EHO khá đơn giản nhất là với dòng máy giặt Electrolux có hiển thị màn hình LCD. Cụ thể như sau:

  • Khi nhìn vào màn hình của máy giặt bạn có thể nhìn thấy lỗi EHO được hiển thị. Bởi khi bạn chọn chương trình giặt mà máy giặt không hoạt động chúng sẽ báo lỗi lên màn hình LCD.
  • Nếu máy giặt không có màn hình hiển thị thì bạn thử chọn bất cứ một trương trình giặt nào trên máy. Nếu máy không hoạt động do lỗi sẽ phát tín hiệu nháy đèn Start đỏ 10 lần và 2 lần nháy xanh thì chính là mã lỗi EHO.

Xem thêm: Sửa máy giặt Electrolux báo lỗi loc? Dấu hiệu nhận biết 

ID bài viết: 127123

Dũng Electrolux, hiện đang là kỹ thuật viên của Bảo Hành Điện Máy Electrolux Hà Nội, và là trưởng bộ phận Kỹ thuật của Bảo Hành Điện Máy Electrolux. Dũng sẽ thường xuyên chia sẻ, cập nhật về kinh nghiệm sử dụng, dịch vụ của Electrolux. Cùng theo dõi Dũng nhé