google-site-verification: google447c3f2bc9d8065c.html

Bài viết chi tiết

Hướng dẫn cách sửa máy giặt electrolux bị lỗi E9E triệt để

Electrolux là dòng máy giặt thông dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sẽ khó tránh khỏi máy gặp các sự cố, trong đó có lỗi E9E. Khi gặp phải tình trạng này, máy sẽ ngừng hoạt động khiến quá trình giặt giũ bị gián đoạn. Vậy, nguyên nào khiến máy giặt bị lỗi E9E? Cách sửa máy giặt Electrolux bị lỗi E9E như thế nào? Theo dõi ngay bài viết để được giải đáp chi tiết. 

Máy giặt Electrolux bị lỗi E9E là lỗi gì? Dấu hiệu nhận biết

Theo bảng mã lỗi từ nhà sản xuất, lỗi E9E trên dòng máy giặt Electrolux là lỗi hỏng bảng hiển thị giao diện người dùng hay còn gọi là hỏng phím cảm ứng, loạn bảng cảm ứng. Khi gặp lỗi này, người dùng sẽ không thể bấm được các phím cảm ứng hoặc bảng điều khiển bị loạn khiến màn hình tự động nhảy chương trình. Đồng thời màn hình Led của thiết bị sẽ hiển thị mã lỗi E9E. 

Máy giặt Electrolux bị lỗi E9E

E9E là lỗi thường gặp trên dòng máy giặt Electrolux

Nguyên nhân máy giặt Electrolux bị lỗi E9E

Máy giặt Electrolux bị lỗi E9E có thể do một trong các nguyên nhân sau:

  • Mạch hiển thị hay còn gọi là mạch điều khiển của máy giặt bị hỏng hóc. 
  • Board mạch nguồn của máy gặp sự cố. 

Hầu hết các nguyên nhân khiến máy giặt bị lỗi E9E đều xuất phát từ những sai lầm của người dùng trong quá trình sử dụng như:

  • Không bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt thường xuyên khiến côn trùng cắn phá và gây hỏng hóc. 
  • Đặt máy giặt ở nơi ẩm ướt hoặc có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào. 
  • Sử dụng sai loại nước giặt, bột giặt hoặc cho quá nhiều bột giặt trong một lần giặt. 

Nguyên nhân máy giặt Electrolux bị lỗi E9E

Hiểu rõ nguyên nhân sẽ giúp bạn biết cách khắc phục lỗi E9E triệt để

Cách sửa máy giặt Electrolux bị lỗi E9E triệt để

Để khắc phục lỗi E9E trên dòng máy giặt Electrolux bạn có thể áp dụng một trong các cách sau:

  • Nếu lỗi E9E của máy giặt Electrolux xuất phát từ việc mạch hiển thị bị hỏng hóc do ẩm ướt bạn hãy đặt máy ở nơi khô ráo, thoáng mát. Đồng thời phải đảm bảo hơi nước không đọng trên bảng mạch. Bạn có thể dùng chân đế để kê cao máy giặt và thường xuyên vệ sinh máy để sớm phát hiện sự cố. Trong trường hợp mạch điều khiển bị lỗi bạn hãy liên hệ với đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp để được kiểm tra, hỗ trợ thay mới. 
  • Nếu đã sửa chữa mạch điều khiển nhưng máy giặt Electrolux vẫn báo lỗi E9E thì rất có thể board mạch nguồn của máy đã bị hỏng hóc. Đây là lỗi khá phức tạp và nghiêm trọng, do đó bạn không nên tự ý sửa chữa để tránh khiến máy hỏng hóc nặng hơn. Tốt nhất hãy liên hệ với đơn vị bảo hành uy tín để được hỗ trợ. 

Kiểm tra mạch nguồn máy giặt Electrolux

Kiểm tra mạch nguồn máy giặt Electrolux

Bảo hành điện máy Electrolux – Đơn vị sửa máy giặt Electrolux bị lỗi E9E uy tín

Khi máy giặt báo lỗi E9E, nếu không có kinh nghiệm và chuyên môn, bạn hãy nhấc máy liên hệ với Bảo hành điện máy Electrolux để được hỗ trợ. Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề, trình độ chuyên môn cao chúng tôi cam kết khắc phục sự cố E9E nhanh chóng, triệt để. Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi, kiểm tra và khắc phục. 

Trong trường hợp máy giặt Electrolux bị hỏng board mạch, chúng tôi sẽ tiến hành thay thế board mạch mới, đảm bảo linh kiện chính hãng 100%. Không chỉ uy tín, chất lượng mà chi phí sửa máy giặt tại bảo hành điện máy Electrolux cũng được đánh giá là phải chăng, có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. 

Đơn vị sửa máy giặt Electrolu uy tín

Bảo hành điện máy Electrolux là đơn vị sửa máy giặt Electrolux uy tín, giá tốt

Trên đây là tổng hợp nguyên nhân và cách sửa máy giặt Electrolux bị lỗi E9E triệt để nhất. Đừng quên liên hệ với bảo hành điện máy Electrolux theo hotline:  để được tư vấn, hỗ trợ thêm. 

Dũng Electrolux, hiện đang là kỹ thuật viên của Bảo Hành Điện Máy Electrolux Hà Nội, và là trưởng bộ phận Kỹ thuật của Bảo Hành Điện Máy Electrolux. Dũng sẽ thường xuyên chia sẻ, cập nhật về kinh nghiệm sử dụng, dịch vụ của Electrolux. Cùng theo dõi Dũng nhé