google-site-verification: google447c3f2bc9d8065c.html

Bài viết chi tiết

Sửa máy sấy tại Đồng Nai uy tín, giá tốt nhất thị trường

Máy sấy quần áo là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, sau một thời gian vận hành, khó tránh khỏi thiết bị xảy ra các sự cố dẫn đến hỏng hóc. Nếu máy sấy gia đình bạn đang gặp vấn đề và bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa máy sấy tại Đồng Nai uy tín thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây!

Giới thiệu về dịch vụ sửa máy sấy tại Đồng Nai

Bảo hành điện máy Electrolux là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy sấy uy tín, chất lượng tại Đồng Nai. Hiện nay, trung tâm đang triển khai dịch vụ tại khắp các địa bàn trên địa phận tỉnh Đồng Nai. Các dịch vụ của Bảo hành điện máy Electrolux bao gồm: sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế linh kiện chính hãng cho máy sấy quần áo. 

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và có tay nghề cao, trung tâm cam kết khắc phục mọi sự cố liên quan đến máy sấy. Khi thiết bị của bạn gặp sự cố, chỉ cần liên hệ, đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm sẽ có mặt nhanh chóng, chẩn đoán lỗi và đưa ra giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. 

Dịch vụ sửa máy sấy tại Đồng Nai
Bảo hành điện máy Electrolux cung cấp dịch vụ sửa máy sấy tại Đồng Nai uy tín

Khi nào cần liên hệ dịch vụ sửa máy sấy tại Đồng Nai?

Khi máy sấy gia đình bạn đang gặp phải một trong các lỗi dưới đây thì bạn hãy nhấc máy, liên hệ với Bảo hành điện máy Electrolux theo hotline: 0394.245.999 – (Sửa Máy Giặt Electrolux) để được hỗ trợ:

 • Máy sấy không nóng: Máy sấy không tạo nhiệt, không làm nóng có thể là do bộ phận hẹn giờ hoặc bộ điều chỉnh nhiệt của máy đang gặp sự cố. Lúc này, bạn cần nhờ đội ngũ kỹ thuật viên kiểm tra các linh kiện của máy để xác định nguyên nhân do đâu và tiến hành khắc phục.  
 • Thời gian sấy khô lâu: Lỗ thông hơi bị tắc, bộ điều chỉnh nhiệt bị lỗi hoặc bộ phận làm nóng bị hỏng là những nguyên nhân khiến thời gian sấy khô quần áo lâu hơn bình thường. 
 • Máy sấy quá nóng: Nếu máy sấy quá nóng có thể do bộ điều chỉnh nhiệt bị lỗi hoặc lỗ thông hơi bị tắc. Nếu không có kinh nghiệm, tốt nhất bạn nên nhờ sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên.
 • Máy phát ra tiếng động lớn: Con lăn hỗ trợ lồng sấy bị mòn, ròng rọc chạy không tải bị lỗi hoặc bánh xe thổi sấy bị hỏng sẽ dẫn đến tình trạng máy sấy phát ra tiếng động lớn khi vận hành. 
 • Máy sấy có mùi khét: Nếu thấy máy sấy có mùi khét thì nguyên nhân có thể do lỗ thông hơi bị tắc, bộ điều chỉnh nhiệt bị lỗi hoặc bộ phận làm nóng bị hỏng. Đây là sự cố nguy hiểm, nếu không được xử lý nhanh chóng có thể dẫn đến cháy nổ. 
 • Quần áo bị kẹt khi sấy: Vòng đệm lồng sấy bị mòn hoặc vòng đệm nỉ bị hư hỏng sẽ làm quần áo bị kẹt khi sấy. Lúc này, bạn cần liên hệ với dịch vụ sửa máy sấy tại Đồng Nai để được hỗ trợ. 
Máy sấy quần áo không có nhiệt
Máy sấy quần áo không có nhiệt, không nóng

Báo giá sửa máy sấy tại Đồng Nai

Chi phí sửa máy sấy ở Đồng Nai bao nhiêu luôn là thắc mắc của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng lỗi cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ mà giá sửa máy sấy sẽ có sự chênh lệch. Để được báo giá chi tiết nhất, quý khách vui lòng liên hệ: 0394.245.999 – (Sửa Máy Giặt Electrolux). 

Lợi ích khi sửa máy sấy tại Đồng Nai của Bảo hành điện máy Electrolux

Hiện nay tại Đồng Nai có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy sấy. Tuy nhiên, Bảo hành điện máy Electrolux vẫn là đơn vị uy tín, được khách hàng đánh giá cao. Lựa chọn dịch vụ của trung tâm bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn, tay nghề cao, kiểm tra tình trạng máy sấy kỹ lưỡng và khắc phục hiệu quả.
 • Có mặt nhanh chóng chỉ sau 15 phút gọi. 
 • Quy trình cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, khoa học. 
 • Khắc phục mọi sự cố liên quan đến máy sấy với chi phí tốt nhất thị trường. 
 • Luôn có chính sách bảo hành dịch vụ lâu dài sau khi sửa chữa. 
 • Cam kết không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng đã cam kết. 
 • Các linh kiện thay thế chính hãng, đảm bảo chất lượng.  
Sửa máy sấy quần áo tại Đồng Nai
Sửa máy sấy quần áo tại Đồng Nai

Phạm vi cung cấp dịch vụ sửa máy sấy tại Đồng Nai

Hiện nay, Bảo hành điện máy Electrolux đang cung cấp dịch vụ sửa máy sấy trên khắp các địa bàn của tỉnh Đồng Nai. Bao gồm: Thành phố Biên Hòa, Thành phố Long Khánh, huyện Định Quán, huyện Cẩm Mỹ, huyện Tân Phú, huyện Nhơn Trạch, huyện Thống Nhất, huyện Vĩnh Cửu, huyện Trảng Bom và huyện Xuân Lộc. 

Dịch vụ sửa máy sấy tại Đồng Nai của trung tâm Bảo hành điện máy Electrolux cam kết có mặt tận nơi, khắc phục hiệu quả mọi sự cố. Để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ: 0394.245.999 – (Sửa Máy Giặt Electrolux) để được tư vấn, hỗ trợ. 

Dũng Electrolux, hiện đang là kỹ thuật viên của Bảo Hành Điện Máy Electrolux Hà Nội, và là trưởng bộ phận Kỹ thuật của Bảo Hành Điện Máy Electrolux. Dũng sẽ thường xuyên chia sẻ, cập nhật về kinh nghiệm sử dụng, dịch vụ của Electrolux. Cùng theo dõi Dũng nhé